(Giải Đáp) Nên Dùng Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nam Không?

(Góc Giải Đáp) Nên Dùng Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nam Hay Không?

Khi gặp phải những vấn đề nhạy cảm về sinh lý; nam giới thường khó để tâm sự cởi mở với bạn tình mà thay vào đó có thể tự ý sử dụng những loại thuốc tăng cường sinh lý được chào mời với tác dụng “thần kỳ”. Vậy có nên sử dụng thuốc tăng cường sinh lý không hay sử dụng cách tăng cường sinh lý tự nhiên. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tháo gỡ những nút thắt và mang đến những thông tin bổ ích.

Suy giảm sinh lý nam là gì? Tại sao cần tăng cường?

Suy giảm sinh lý nam giới là vấn đề sức khỏe nhiều nam giới đang mắc phải. Vấn đề xảy ra nhiều hơn ở những quý ông trung niên; và đang dần trẻ hóa đến nhiều thanh thiếu niên. Suy giảm sinh lý nam thể hiện thông qua suy giảm ham muốn tình dục; giảm hưng phấn, cực khoái khi quan hệ, rối loạn cương dương; xuất tinh sớm, suy giảm chất lượng tinh trùng… Mỗi nam giới sẽ có những biểu hiện suy giảm khác nhau nhưng nhìn chung; bệnh vẫn gây ra khá nhiều rắc rối trong đời sống tình dục của nam giới.

Đó cũng là một trong những lý do khiến quý ông nào cũng muốn tăng cường sinh lý để lấy lại bản lĩnh; phong độ của mình.

Suy giảm sinh lý nam

Với những lý do kể trên, chắc chắn việc cải thiện; tăng cường sinh lý nam là việc làm cần thiết, quan trọng đối với bất kỳ quý ông nào. Vậy thì tăng cường bằng cách nào? Bạn cùng Phongdo.vn tìm hiểu thêm qua các đầu mục phía dưới.

Có nên sử dụng thuốc sinh lý nam không?

Khi quan hệ tình dục xuất hiện trục trặc; thay vì suy nghĩ giải quyết vấn đề tận gốc thì nhiều quý ông lại tìm đến những loại thuốc tăng cường sinh lý cấp tốc. Đây là một suy nghĩ sai lầm và có thể gây ra tác hại khôn lường cho nam giới.

Thuốc tăng cường cương dương được quảng cáo trên các phương tiện thông tin như một vị cứu tinh; để nam giới có thể cải thiện suy giảm sinh lý nhanh cấp tốc. Tuy nhiên trong loại thuốc này không phải loại nào cũng phù hợp với nam giới; và đều có tác dụng lâu dài. Một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu sử dụng thuốc tăng cường sinh lý một cách tự ý; không đúng cách còn ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới nhiều hơn khi không sử dụng; bệnh có thể trở nên trầm trọng hơn so với ban đầu.

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tăng cường sinh lý với thông tin cung cấp là nguyên liệu tự nhiên không gây tác dụng phụ. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Hầu hết thuốc Tây Y đều có thể gây ra tác dụng phụ; nhưng cơ thể chúng ta có thể không nhận thấy được điều đó. Có một số loại còn gây ra tình trạng nghiện thuốc; có nghĩa rằng có thuốc thì quan hệ cải thiện; sung mãn nhưng không có thì “không thể lên”; không thể có cảm giác đê mê cực khoái. Liệu rằng phương pháp này có thể đi đường dài không?

Có nên sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam không?

Ngoài ra, nếu tự ý lạm dụng sử dụng thuốc tăng cường sinh lý trong thời gian dài còn có thể gây ra nhiều tác hại khác nữa:

Tác hại số 1: Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Tác hại số 2: Ảnh hưởng đến thính giác và thị lực

Tác hại số 3: Gây ra tình trạng nghiện thuốc

Tác hại 4: Gây ra tác dụng phụ không ai mong muốn

Lưu ý khi sử dụng thuốc sinh lý nam

Thuốc tăng cường sinh lý nam là một con dao hai lưỡi; và điều này hoàn toàn phụ thuộc vào cách sử dụng của cánh mày râu. Nếu dùng đúng lúc; đúng liều lượng thì đây sẽ là “công cụ” hỗ trợ tuyệt vời để cuộc sống vợ chồng được thăng hoa. Để phát huy được điểm mạnh của thuốc cường dương, nam giới cần lưu ý những điều sau

Nếu nam giới không có triệu chứng yếu sinh lý, không nên sử dụng thuốc để kích thích ham muốn.

Sản phẩm tăng cường sinh lý chỉ có tác dụng bổ trợ, cải thiện khả năng sinh lý tương đối.

Lưu ý những thành phần có thể gây kích ứng nếu người dùng có tiền sử dị ứng trước đó.

Để thuốc phát huy hiệu quả, nam giới cần kết hợp rèn luyện thể dục; dinh dưỡng và nghỉ ngơi điều độ.

Nam giới bị yếu sinh lý nói chung cần đến bệnh viện thăm khám trước để xác định rõ nguyên nhân; không tự ý dùng thuốc nếu chưa được bác sĩ cho phép.

Lưu ý khi sử dụng thuốc tăng cường sinh lý

Xem thêm: Review Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Trường Xuân Vương

Sử dụng thuốc tăng cường sinh lý theo đúng liều lượng để nồng độ testosterone được cân bằng.

Một số loại thuốc Đông y tăng cường sinh lý nam có tác dụng khá chậm nhưng ít độc. Người dùng nên sử dụng những phương thuốc được quyết định lưu hành của Bộ y tế.

Không dùng thuốc Đông y tự pha chế, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Với những tác hại kể trên; thì nam giới hoàn toàn không nên lạm dụng thuốc tăng cường sinh lý để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thể chất và sinh lý của bản thân. Tình trạng rối loạn cương dương; yếu sinh lý, xuất tinh sớm nam giới không nên quá lo lắng bởi còn rất nhiều cách tăng cường sinh lý tự nhiên; an toàn mang hiệu quả lâu dài. 

Ngoài ra, lựa chọn những sản phẩm thực phẩm chức năng an toàn cho sức khỏe như; Viên ngậm sinh lý Tengsu, Viên sủi tăng cường sinh lý Zextor… cũng là một trong những giải pháp hữu hiệu. Chúc bạn sớm cải thiện được khả năng sinh lý và nâng cao đời sống vợ chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*