Bà Chủ Tiệm Bánh Và Bí Quyết Làm Đẹp Ở Tuổi U40

Chị Diệp cùng còn gái 18 tuổi

Ở tuổi 42, làm mẹ của 2 con, một người 18 tuổi, một người 22 tuổi. Chị Diệp trước đây là nhân viên văn phòng ở Hà Nội. Chị đã nghỉ việc vì có ước mơ sở hữu một cửa hàng bánh bánh do chính tay chị làm. Là một người khéo tay và làm bánh ngon, chị Diệp còn sở hữu nhan sắc không tuổi. Cùng nghe chị chia sẻ bí quyết làm đẹp ở tuổi U40 nhé!

Quyết Tâm Lấy Lại Nhan Sắc

Trước đây chị Diệp là trưởng phòng kinh doanh một công ty bảo hiểm có tiếng, công việc áp lực bận rộn khiến làn da của chị lão hoá nhanh chóng. Làn da thâm nám, chảy xệ khiến chị mất tự tin.

Là một trưởng phòng kinh doanh, phải đi tiếp xúc, ký kết hợp đồng với Khách hàng. Chị Diệp luôn đau đáu tìm các phương pháp làm đẹp cho riêng mình. Chị từng chi rất nhiều tiền cho các loại mỹ phẩm khác nhau đến từ Hàn, Mỹ,.. Nhưng tất cả đều không ăn thua.

Gặp ai có làn da đẹp, chị cũng hỏi bí quyết để làm, cũng chăm sóc làn da theo nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng rồi đâu lại vào đó, điều này khiến chị chán nản.

1 năm trước, áp lực công việc mệt mỏi, chị quyết định xin nghỉ việc và dành nhiều thời gian cho kế hoạch kinh doanh tiệm bánh riêng cho mình. Những lúc có thời gian rảnh rỗi, chị cũng lên mạng tham khảo một số bí quyết làm đẹp, lấy lại nhan sắc.

Được Bạn Bè Mách Cho Sản Phẩm Everlift

Trong một lần gặp gỡ bạn bè cũ hồi Đại học, chị được cô bạn mách cho sản phẩm kem dưỡng da chống lão hoá Everlift. Đây là một loại kem dưỡng da chống lão hoá có chiết xuất từ tảo nâu.

Chị Diệp trẻ ra đến 10 tuổi khi sử dụng kem chống lão hoá Everlift
Chị Diệp trẻ ra đến 10 tuổi khi sử dụng kem chống lão hoá Everlift

Là chủ tiệm bánh nên chị rất hiểu các loại dưỡng chất có trong kem dưỡng lão hoá Everrlift. Tảo nâu đặc biệt rất tốt cho làn da. Tìm hiểu sản phẩm chị cảm thấy rất ưng ý nên quyết định tìm mua sản phẩm.

Sự Thay Đổi Bất Ngờ Khi Sử Dụng Sản Phẩm

Chị đã dùng sản phẩm kem chống lão hoá Everlift đến nay đã được 6 tháng rồi, mỗi ngày dùng 2 lần. Chia thành 2 buổi sáng và tối.

Bí quyết làm đẹp đến từ kem chống lão hoá Everlift
Bí quyết làm đẹp đến từ kem chống lão hoá Everlift

Làn da của chị cũng cải thiện rõ rệt lắm. Lúc đầu chính chị cũng chẳng nhận ra da mình đẹp đâu, vì nhìn chỉ thấy đỡ nám đi thôi. Mà một hôm đi siêu thị, gặp lại người quen cũ, họ hỏi: “Ơ hai chị em đi đâu đấy?” khiến chị cũng bất ngờ.

Nhiều người đến mua hàng cũng hỏi:”Nghỉ việc nên nhìn em trông trẻ hẳn ra nhỉ”. Nghe vậy chị cũng cảm thấy rất vui.

Chia Sẻ Bí Quyết Làm Đẹp

Hôm nay rảnh nên chị muốn chia sẻ thêm bí quyết làm đẹp của mình. Thực ra nói là bí quyết làm đẹp vậy nhưng cũng chẳng có gì to tát cả. Quan trọng là mình phải lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân mình và kiên trì sử dụng trong một thời gian dài.

Chị Diệp cùng còn gái 18 tuổi
Chị Diệp cùng còn gái 18 tuổi

 

Chị thấy nhiều người chỉ dùng một thời gian thấy không hiệu quả lại bỏ mà không kiên trì vậy thì khó mà thành công được. Chị sử dụng sản phẩm kem chống lão hoá Everlift được nửa năm rồi, đến giờ thì các vết chân chim, vết nhăn cũng đã giảm đi đáng kể. Bởi vậy mà nhìn chị trẻ trung hơn nhiều, có người bảo chị trẻ hơn hẳn 10 tuổi đó.

Hiện tại, chị đang mua sản phẩm kem chống lão hoá Everlift tại trang Cẩm nang sức khoẻ. Đây là một trang website bán đồ mỹ phẩm uy tín, phân phối chính hãng, được nhiều người tin tưởng. Để đặt mua kem chống lão hoá Everlift, chị em có thể đặt mua TẠI ĐÂY: https://camnangsuckhoe.vip/san-pham/everlift-tre-hoa-lan-da/

Chúc chị em thành công với bí quyết làm đẹp dành cho riêng mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*